Tháng 11/2021, Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt (TVS) hợp tác cùng Công ty cổ phần Finhay Việt Nam chính thức cho ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán mới. Cụ thể, khách hàng sẽ có tài khoản giao dịch chứng khoán nhằm thực hiện mua/bán chứng khoán trên HOSE và HNX (bao gồm UPCOM) thông qua ứng dụng Finhay.

Trong những năm gần đây, đầu tư chứng khoán ngày một phổ biến và trở thành kênh đầu tư quen thuộc hơn với nhiều người. Đầu tư chứng khoán ngày càng thu hút các nhà đầu tư tham gia bởi tỷ suất lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, trung bình đạt 15.81%/năm trong hơn 5 năm qua (VNIndex, từ 01/01/2016 đến 01/01/2021) cao hơn so với lãi suất tiền gửi trung bình cho kỳ hạn 1 năm ~ 6.35% (số liệu tham khảo từ Reuter Eikon). 

Nắm bắt được nhu cầu tiếp cận thị trường chứng khoán ngày càng tăng và nhằm mang đến những trải nghiệm đầu tư đơn giản, dễ dàng cho người mới bắt đầu, tháng 11/2021, TVS đã hợp tác cùng Công ty CP Finhay Việt Nam, mang đến kênh giao dịch mới để Người dùng Finhay có thể mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại TVS và thực hiện đầu tư thông qua ứng dụng Finhay. 

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng là một điểm cộng lớn của sản phẩm chứng khoán tại ứng dụng Finhay. Dù là người mới tham gia cũng có thể dễ dàng thao tác mua - bán trực tiếp trên ứng dụng. Nói cách khác, với thế mạnh công nghệ vốn có, Finhay đơn giản hoá trải nghiệm mua/bán chứng khoán với TVS giúp bạn nhanh chóng hiểu được cách vận hành và thực hiện đầu tư hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Việc ra mắt kênh giao dịch mới này sẽ giúp TVS tiếp cận  hơn 2 triệu khách hàng và đang tăng trưởng từ ứng dụng Finhay. 

Về Công ty CP Finhay Việt Nam (Finhay)

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam, doanh nghiệp khoa học công nghệ được cấp Giấy chứng nhận số 65/DNKHCN ngày 15/07/2020 bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 06/03/2017.

  • Trụ sở chính: Tầng 8, 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh TP HCM: Lầu 7, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Website: https://www.finhay.com.vn/