0%

Văn Hóa & Con Người

Văn hóa

Môi trường thân thiện

TVS luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và gần gũi. Ngoài ra, tất cả nhân viên đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết để hoàn thành xuất sắc công việc. Nhân viên công ty làm từ thứ 2 đến thứ 6 theo tiêu chuẩn năm ngày mỗi tuần và được nghỉ phép theo quy định của Bộ luật Lao động. Tất cả những yếu tố trên là lí do khiến người lao động gắn bó với công ty, số lượng nhân viên làm việc tại TVS với hơn 5 năm thâm niên chiếm tỷ lệ trên 70%

Ưu tiên sức khỏe tinh thần

Tại TVS, chúng tôi chú trọng xây dựng môi trường làm việc có thể khuyến khích nhân viên được tự do sáng tạo và phát triển tư duy kinh doanh. Nhằm thúc đẩy tinh thần và thể chất của nhân viên, cũng như khuyến khích tư duy sáng tạo và duy trì tinh thần ổn định cho các nhà lãnh đạo, chúng tôi tổ chức các lớp thiền và yoga ngay trong nơi làm việc và các cuộc hội thảo với lãnh đạo về thiền định. TVS đặc biệt tự hào về nỗ lực của công ty trong việc hỗ trợ nhân viên trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân họ

Bình đẳng giới

Chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc bình đẳng giới sẽ mang lại đa dạng trong tư duy và qua đó giúp các nhà lãnh đạo đưa ra quyết định tốt hơn. Đã có nhiều nghiên cứu được công bố nhằm khuyến khích phụ nữ tham gia vào quá trình đầu tư vì họ tạo những khoản đầu tư với lợi tức lớn hơn và ít rủi ro hơn. Với TVS, phụ nữ đại diện ở tất cả các cấp từ hội đồng quản trị đến giám đốc điều hành, quản lý cấp trung, vv. TVS tự hào rằng công ty đã phát triển điều này một cách tự nhiên và tìm thấy ứng cử viên tốt nhất cho mỗi vị trí dựa trên năng lực.

Chính sách đào tạo

Ban lãnh đạo TVS rất quan tâm tới việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Các nhân viên mới gia nhập TVS được hướng dẫn, đào tạo tận tình các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng làm việc và sử dụng hệ thống kỹ thuật tại TVS. Hàng năm, TVS dành một ngân sách nhất định để hỗ trợ cho các nhân viên nòng cốt tham dự các khoá đào tạo nâng cao về chuyên môn, quản lý tại các tổ chức trong nước và quốc tế như:

  • Các khóa học do Trung tâm đào tạo của UBCK tổ chức
  • Khóa đào tạo chuyên môn về kiểm toán, công nghệ thông tin
  • Được hỗ trợ thi lấy chứng chỉ ACCA, CFA,…

Văn Hóa & Con Người

Con người

Chức vụ Phòng ban Giáo dục Tham gia từ
Vice President Ngân Hàng Đầu Tư Đại học Cambridge, Ngành Toán Học 2019

"Một thương vụ thành công không bao giờ là kết quả của một người mà là của một đội. Tôi trân trọng tinh thần làm việc nhóm trong tất cả những dự án mà chúng tôi làm. Và với điều đó, chúng tôi đã có thể mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình."

Hoàng Trung Hiếu

Hồ Nhật Quang

Chức vụ Phòng ban Giáo dục Tham gia từ
Portfolio Manager Tự Doanh UNSW, Thương mại 2012

“Tôi gia nhập TVS khi vừa mới tốt nghiệp. Tôi được phép thử sai trong những năm đầu để từ đó có được bài học cho chính mình và ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn sau này."