Giới thiệu

Ban điều hành

Bà NGUYỄN THANH THẢO  |  Tổng Giám đốc

Bà là Giám đốc điều hành Văn phòng công ty TVS tại TP Hồ Chí Minh từ tháng 09/2008 trước khi trở thành Tổng Giám đốc Công ty TVS vào tháng 03/2013 . Bà từng là Trưởng phòng nghiên cứu và phân tích của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt khi  gia nhập TVS vào năm 2007 . Bà  đã có  trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích Tài chính tại Ameriquest Capital Holdings - một trong những nhà cho vay thế chấp lớn nhất ở Mỹ, và các tổ chức tài chính khác. Trước đó,  Bà là một Giám đốc  điều hành văn phòng pháp lý tại California, Mỹ. Bà có bằng cử nhân kinh tế tại Moscow State University of Foreign Affairs (MGIMO) tại Cộng hòa liên bang Nga năm 1997 và bằng MBA tại California, Mỹ năm 2005.

Ông PHẠM NGỌC QUỲNH  |  Giám đốc điều hành, Bộ phận Ngân hàng đầu tư

Ông là người đứng đầu bộ phận Ngân  hàng  đầu tư từ năm 2007. Ông Quỳnh có trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty đa quốc gia như Procter & Gamble (Mỹ), Saatchi & Saatchi (Mỹ), Collier Jardine (Hồng Kông), Meihardt (Úc), Berli Jucker (Thái Lan). Trước đó, ông là Tổng giám đốc cho một công ty kinh doanh hàng tiêu dùng. Ông Quỳnh có bằng quản lý kinh doanh nâng cao tại Đại học Amos Tuck (Mỹ).

Ông NGUYỄN CƯỜNG  |  Giám đốc, Bộ phận Ngân hàng đầu tư

Trước khi tham gia TVS vào năm 2008, ông Nguyễn Cường có 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán (KPMG) và đầu tư (BTA Development Investments).  Ông đã trực tiếp lãnh đạo các thương vụ từ huy động vốn đến M&A, trong đó có thương vụ thâu tóm đa số cổ phần của Beton6, thương vụ trái phiếu chuyển đổi trị giá 40 triệu USD giữa CII và Goldman Sachs, và thương vụ thoái vốn tại hai nhà máy xử lý nước tư nhân lớn nhất Việt Nam.Ông Cường tốt nghiệp bằng cử nhân về kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại Thương TP. HCM vào năm 2005 và là thành viên của ACCA (UK) từ 2008.

Ông TRẦN VINH QUANG  |  Giám đốc, Bộ phận đầu tư

Ông Quang tham gia vào Thiên Việt từ năm 2011 và chịu trách nhiệm quản lý  danh mục  đầu tư chứng khoán niêm yết của TVS. Trước khi tham gia TVS, ông Quang từng có hơn 6 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng quản lý Danh mục Đầu tư cho Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt, phụ trách 2 Quỹ đầu tư với tổng tài sản khoảng 70 triệu USD. Trước đó, ông Quang cũng từng công tác tại phòng kế toán tài chính tại Unilever Việt Nam. Ông Quang tôt nghiệp Cử nhân tài chính loại xuất sắc tại Đại học  New South  Wales  –  Úc vào năm 2005 theo chương  trình  học bổng toàn phần của chính phủ Úc. Ông Quang đã hoàn tất chương trình ACCA  (Hiệp Hội Kế toán Công chứng Anh) và của CFA (Hiệp hội Chuyên viên phân tích tài chính Mỹ). Ông Quang hiện là hội viên của hiệp hội CFA.