Dịch vụ >

Ngân hàng đầu tư

Các thành viên


  Bà Đinh Thị Hoa  |  Phó Chủ tịch HĐQT

Là doanh nhân thành công, nổi bật với kiến thức kinh doanh và các mối quan hệ rộng trên trường quốc tế của mình. Là sáng lập viên và Chủ tịch HĐQT tập đoàn Galaxy. Bà là người phụ nữ đầu tiên của Việt Nam nhận bằng MBA từ trường Harvard.

 

 


 

 Bà Nguyễn Thanh Thảo  |  Tổng giám đốc

Bà là Tổng Giám đốc Công ty TVS từ tháng 03/2013. Bà có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích Tài chính tại Ameriquest Capital Holdings - một trong những nhà cho vay thế chấp lớn nhất ở Mỹ, và các tổ chức tài chính khác. Trước đó, Bà là một Giám đốc điều hành văn phòng pháp lý tại California, Mỹ. Bà có bằng cử nhân kinh tế tại Moscow State University of Foreign Affairs (MGIMO) tại Cộng hòa liên bang Nga năm 1997 và bằng MBA tại California, Mỹ năm  2005

 


 

Ông Phạm Ngọc Quỳnh  |  Giám đốc điều hành

Tham gia TVS từ năm 2007, là chuyên gia ngân hàng đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc cấu trúc thương vụ và đàm phán. Đóng vai trò chủ đạo trong thương vụ Diana-Unicharm.
Ông Phạm Ngọc Quỳnh có bằng cử nhân chuyên ngành vậy lý hạt nhân Đại học Bách Khoa Hà Nội và bằng quản trị kinh doanh của trường Amos Tuck of Business, Dartmouth College

 

 

Bà Trần Thị Bích Khê  |  Giám đốc

Là chuyên viên phân tích của TVS từ 2011. Tốt nghiệp trường Ritsumeikan Asia Pacific University (Nhật Bản) với chuyên ngành tài chính. 

 

 


 
Bà Trần Thị Thanh Huyền  |   Chuyên viên cao cấp

Là chuyên viên phân tích của TVS từ 2015. Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương với chuyên ngành Tài chính quốc tế. Huyền có kinh nghiệm làm kiểm toán cho các doanh nghiệp bất động sản tại EY Việt Nam

 

 
Ông Bùi Phạm Anh Tuấn  |   Chuyên viên

Tuấn có hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn chiến lược (Ipsos Business Consulting) và ngân hàng đầu tư (Công ty TNHH Chứng khoán BIDV).
Tuấn tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh và đã vượt qua cấp độ 2 của kỳ thi Chứng chỉ phân tích tài chính của Viện CFA (Mỹ).